Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bảo Ngọc Yoga >>> YOGA VÀ CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH YOGA CÓ THỂ CHỮA LÀNH CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG? Câu trả lời là không. Nhưng yoga có thể giúp k… , shares-2✔️ , likes-17❤️️ , date-2021-10-01 12:48:27🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Bảo Ngọc Yoga >>> YOGA VÀ CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH

 YOGA CÓ THỂ CHỮA LÀNH CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG?

Câu trả lời là không. Nhưng yoga có thể giúp k… , shares-2✔️ , likes-17❤️️ , date-2021-10-01 12:48:27🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
YOGA VÀ CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH

➡️ YOGA CÓ THỂ CHỮA LÀNH CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG?

Câu trả lời là không. Nhưng yoga có thể giúp kiểm soát chúng.
Yoga là một bài tập tác động chậm rãi, sử dụng nhiều tư thế khác nhau để kích thích sự kéo dài của các nhóm cơ khác nhau, điều này cực kỳ có lợi cho việc lưu thông máu. Yoga không chỉ là một loại hình tập luyện mà còn là một hình thức thiền định, nó sẽ giúp bệnh nhân tập trung và giảm căng thẳng.

Điều quan trọng là phải tập yoga thường xuyên để cải thiện sự xuất hiện của chứng giãn tĩnh mạch và cải thiện tình trạng của các tĩnh mạch, ngăn ngừa sự hình thành của chứng giãn tĩnh mạch mới. Cần 2 đến 3 tháng tập luyện để có kết quả.

❗️Người bị giãn tĩnh mạch nên có sự tư vấn và tập luyện theo lời khuyên của bác sĩ mà mình đang điều trị.
❗️Người bị giãn tĩnh mạch nên trang bị vớ nén trong quá trình tập luyện. Vớ nén là một trong những điều hỗ trợ chính, giúp đối phó với chứng giãn tĩnh mạch.

➡️ CÁC TƯ THẾ YOGA ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH CHO CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH (xem hình):

🎗 1. Tư thế dựa chân vào tường
🎗 2. Tư thế đứng trên vai
🎗 3. Tư thế anh hùng
🎗 4. Tư thế cái thuyền
🎗 5. Tư thế cúi gập người

📍Các tư thế yoga tốt nhất cho bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch là những tư thế kích thích lưu thông máu ở chân, giúp đẩy máu lưu thông trong tĩnh mạch. Giữ chân nâng cao có thể giúp rất nhiều. Khi hai chân được nâng lên trên đầu, máu sẽ ra khỏi chân để đi đến lưng và tim.

📍Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập mỗi ngày cùng các huấn luyện viên yoga, bạn có thể dành thời gian tập 1 trong các tư thế trên (nếu bạn đã nắm được các kỹ thuật an toàn). Và tư thế được khuyến khích cho bạn tập mỗi ngày đó là tư thế dựa chân vào tường (bạn có thể đặt 1 lớp chăn mỏng dưới phần lưng dưới để tạo cảm giác dễ chịu; lúc mỏi bạn có thể hạ chân xuống, mở gối sang 2 bên, 2 bàn chân chạm nhau nghỉ trong giây lát rồi lại thẳng chân giữ tiếp).

📍Người bị giãn tĩnh mạch không nên ngồi tư thế hoa sen quá 5 phút; tránh các tư thế đứng quá lâu. Điều này không có nghĩa là loại trừ các tư thế đứng. Chúng có thể làm cho đôi chân của bạn khỏe mạnh và vì các tĩnh mạch không có cơ bắp riêng, chúng không thể co lại để truyền máu lên đỉnh. Do đó, với việc tập luyện các cơ bắp ở chân, chúng ta đóng góp chức năng bơm tốt hơn, nhờ đó khi chúng co lại sẽ giải phóng các tĩnh mạch, đẩy máu về tim.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100070548175909


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart