Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬] Master Raj – Kỷ lục gia Guniess về tư thế Yoga chống cằm lâu nhất thế giới (2018) Master Raj – tên thật… , shares-6✔️ , likes-154❤️️ , date-2022-12-01 11:53:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬]
Master Raj – Kỷ lục gia Guniess về tư thế Yoga chống cằm lâu nhất thế giới (2018)
 
Master Raj – tên thật… , shares-6✔️ , likes-154❤️️ , date-2022-12-01 11:53:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬]
Master Raj – Kỷ lục gia Guniess về tư thế Yoga chống cằm lâu nhất thế giới (2018)

Master Raj – tên thật là Basavaraj Konnur. Hiện tại Master Raj đang đảm nhiệm vị trí Cố vấn đào tạo Yoga tại California. Thầy Raj đã đồng hành cùng California hơn 10 năm trong việc giảng dạy cũng như cố vấn bộ môn Yoga. Ở Cali khi có dịp được làm việc với các Yogi, chúng tôi luôn nhận được những lời như “Tư thế Yoga gì không biết thì hỏi thầy Raj”. Nhìn thầy có vẻ rất nghiêm khắc nhưng thực ra rất hay cười và “dễ thương” không kém gì ai.

Thầy Raj chia sẻ “Tôi rất yêu quý gia đình FLG và tự hào khi được làm việc ở một công ty lớn như vậy. Nơi đây giống như gia đình của tôi và tôi luôn yêu quý các thành viên California, họ luôn dành nhiều sự tôn trọng và yêu mến đối với những người thầy yoga.”

Raj đã luyện tập Yoga từ năm 10 tuổi. Mong muốn lớn nhất của Master Raj quyết định trở thành một Yogi để chia sẻ kiến ​​thức của mình, qua đó giúp người khác nhận thức được cơ thể và tâm trí của họ. Dạy học trò từ tâm, hiểu và chia sẻ những nét đẹp của bộ môn này cho tất cả mọi người. Có lẽ vì vậy mà Cali luôn nhận được rất nhiều lời chia sẻ từ quý hội viên yêu quý thầy.

Sự dày dặn trong kinh nghiệm của Raj được thể hiện trong bề dày thành tích đã đạt được. Master Raj có bằng MSc (Masters Science) được cấp bởi chính phủ Ấn Độ. Đây là bằng Yoga cao cấp nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra Raj còn có văn bằng Yoga Trị liệu cấp bởi Trường Yoga Ấn Độ, Chennai. Giành huy chương vàng cuộc thi YG&I quốc gia và cấp quốc tế. Năm 2018, thầy Raj đạt giải thưởng Yoga Sage quốc tế Patanjali của Thái Lan. Năm 2019 đạt giải thưởng Huấn luyện viên Yoga quốc tế tốt nhất Malaysia. Đặc biệt vào năm 2018, thầy đạt chứng nhận Kỷ lục Guniess về tư thế Yoga chống cằm lâu nhất thế giới.

Mới đây thầy đã giành Huy Chương Vàng🥇là huấn luyện viên Yoga xuất sắc nhất giải vô địch yoga nam dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi năm 2022 của California. Master Raj rất hạnh phúc vì Cali đã đưa đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và không ngừng truyền cảm hứng về việc luyện tập và xây dựng cộng động Yoga lành mạnh.

“𝐀 𝐟𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐝𝐨𝐞𝐬 𝐧𝐨𝐭 𝐭𝐡𝐢𝐧𝐤 𝐨𝐟 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐭𝐡𝐞 𝐟𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐧𝐞𝐱𝐭 𝐭𝐨 𝐢𝐭. 𝐈𝐭 𝐣𝐮𝐬𝐭 𝐛𝐥𝐨𝐨𝐦𝐬”

“Một đóa hoa sẽ không bao giờ nghĩ đến việc ganh đua với những bông hoa bên cạnh nó. Nó chỉ việc nở và tỏa sáng rực rỡ mà thôi” – Một câu nói mà Master Raj tâm đắc nhất. Chỉ cần bạn tâm huyết với một thứ gì đó, thì việc của bạn là tận tâm và phát triển hết mình. Tại Cali có rất nhiều những Yogi hàng đầu, do đó bạn hoàn toàn có thể học hỏi và đạt được những thành tích tốt nhất.

Cảm ơn thầy BasavaRAJ Konnur với những chia sẻ quý giá này. Hy vọng rằng thầy Raj sẽ luôn có nhiều lửa đối với nghề và thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!
– – –
“The California Tales” là series về các nhân vật đã đồng hành cùng California trong chặng đường 15 năm. Với mục đích truyền cảm hứng từ câu chuyện của mỗi cá nhân, từ đó nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao và xây dựng một cộng đồng sống lành mạnh và tích cực.

#California #Cali15YearSexy

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝐓𝐡𝐞 #𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 #𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬Master #Raj #Kỷ #lục #gia #Guniess #về #tư #thế #Yoga #chống #cằm #lâu #nhất #thế #giới #Master #Raj #tên #thật..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart