Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬] Ms. Bee Nguyễn – Chỉ thử thôi ai ngờ…dính thật! Chị Nguyễn Thị Quỳnh Lê, nickname thân mật tại Cali củ… , shares-2✔️ , likes-228❤️️ , date-2022-12-07 16:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬]
Ms. Bee Nguyễn – Chỉ thử thôi ai ngờ…dính thật! 
 
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Lê, nickname thân mật tại Cali củ… , shares-2✔️ , likes-228❤️️ , date-2022-12-07 16:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬]
Ms. Bee Nguyễn – Chỉ thử thôi ai ngờ…dính thật!

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Lê, nickname thân mật tại Cali của chị là Bee Nguyễn, hiện đang đảm nhiệm vị trí Quản Lý Khu Vực của bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng với gần 10 năm gắn bó.

✨ Chỉ thử thôi ai ngờ… dính thật!
Chị chia sẻ: “Như bao người khác, Bee có những giai đoạn trong cuộc đời gặp khó khăn mà rất khó để tự mình vượt qua được. Với Bee, việc đó xảy ra khi mình ở tuổi 20 khi vì một số sự kiện bất ngờ xảy ra làm mình mất đi sự tự tin, tích cực của tuổi trẻ thậm chí suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Có lẽ là một cơ duyên mà mình quyết định nộp đơn làm việc thử – chỉ thử thôi và lên kế hoạch làm việc một năm để có kinh nghiệm. Thế nhưng lại làm một mạch tới bây giờ 😁
Con người và môi trường làm việc ở đây giúp mình tìm lại được bản thân, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, định hình được con đường sự nghiệp của mình một cách rõ ràng.
Bee luôn được truyền nguồn năng lượng khoảng 150 nhân viên (trực thuộc khu vực quản lý của Bee) ở lứa tuổi 18-30 với sự tươi tắn, nhiệt huyết của tuổi trẻ nên một ngày làm việc trôi qua với tràn ngập tiếng cười và sự quan tâm. Đồng thời Bee cảm thấy bản thân mình cực kỳ may mắn khi được làm việc dưới sự chỉ dẫn của các Mentors/Leaders tuyệt vời và sự hỗ trợ từ các anh chị em đồng nghiệp, từ đó Bee đã học được rất nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như tìm được những giới hạn mới của bản thân.”

✨ Khi FLG trở thành gia đình thứ 2, anh đồng nghiệp cũng chính là chồng mình, là ba của con mình!
Năm 2013, Chị Bee Nguyễn bắt đầu từ vị trí Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng, sau đó từng bước trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và hiện tại đang đảm nhận vị trí Quản Lý Khu Vực và đảm nhận quy trình vận hành và dịch vụ khách hàng của 8 trung tâm. Để đạt được thành quả này, theo chị đó là chỉ tập trung làm tốt công việc của mình với một thái độ tích cực và trung lập.

Bên cạnh đó, người bạn đời của Bee, cũng xuất phát điểm cùng bộ phận và hiện tại đang thử sức với một lĩnh vực khác nhưng vẫn cùng công ty, rất thấu hiểu tính chất công việc của chị. Chị Bee xem Anh là một chỗ dựa vững chắc, cùng chị chia sẻ việc chăm sóc, nuôi dạy con trai 5 tuổi cũng như cân bằng công việc với cuộc sống cá nhân một cách trọn vẹn.

✨ Chăm sóc khách hàng chưa bao giờ là dễ, nhưng tình cảm nhận lại là vô giá
Chăm sóc Khách hàng chính là “làm dâu trăm họ” và hầu hết thời gian ở nơi làm việc đều dành để phục vụ nhu cầu và giải quyết các vấn đề của khách.

“Tất nhiên, không phải lúc nào phương án mình đưa ra cùng có thể làm các hội viên của trung tâm hài lòng nhưng sau đó, chúng mình vẫn theo sát bước đường của hội viên và tìm cách xây dựng lại niềm tin. Đó là điều Bee luôn nhắc nhở các bạn nhân viên thuộc quản lý của mình và chúng mình không bao giờ đòi hỏi phải nhận được điều gì. Tuy nhiên, cách đây một tuần, Bee cực kỳ bất ngờ khi một hội viên người nước ngoài từng không hài lòng với dịch vụ đã nhắn tin để đặt một cuộc hẹn với mình tại một trung tâm. Bee đã nhận được lời cảm ơn sâu sắc và sự ghi nhận cho rất nhiều thay đổi tích cực của CLB trong thời gian một năm nay từ kỹ năng xử lý yêu cầu khách hàng, chất lượng vệ sinh và máy móc tập luyện, sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên tại trung tâm, v.v… Chẳng còn điều gì xúc động hơn vì mình có thể góp phần giúp đội ngũ tập thể các trung tâm xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, để khách hàng luôn xem câu lạc bộ trở thành ngôi nhà thứ 2.”

“𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐢𝐬 𝐭𝐨𝐨 𝐬𝐡𝐨𝐫𝐭 𝐭𝐨 𝐰𝐚𝐢𝐭 – Sống là không chờ đợi”.
Đây là câu nói mà chị Bee tâm đắc nhất. Cuộc đời của mỗi người muốn thành công phải không ngừng cố gắng, biết làm chủ thời gian, tận dụng mọi cơ hội, bởi cuộc sống không chờ đợi bất kỳ người nào. Cơ hội đến rồi nhanh chóng rời đi, vì vậy chúng ta không nên trì hoãn.

✨ Dành cho những bạn muốn về team của chị Bee
Làm nghề gì cũng được, công ty nào cũng được nhưng phải đặt sự tập trung và cái tâm thì mình sẽ nhận được kết quả mong muốn. Nhưng nếu chọn Cali là điểm đến tiếp theo, Bee có thể chia sẻ rằng: còn trẻ, hãy thử thách bản thân và chắc chắn FLG Việt Nam là một nơi cho bạn một môi trường thử thách với rất nhiều cơ hội để tìm ra được những giới hạn mới của các bạn – điều mà mình đã được trải nghiệm trong 10 năm qua. Chúc các bạn thành công và một ngày không xa, chúng ta có cơ hội làm việc chung để cùng nhau phát triển “Best place to work” này.

Cali rất cảm ơn những chia sẻ đầy tình cảm của chị Bee Nguyễn ❤️ Chúc chị và đội ngũ của mình thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ được tinh thần lạc quan và đạt được những thành quả tuỵệt vời hơn nữa trong thời gian sắp tới!

– – –
“The California Tales” là series về các nhân vật đã đồng hành cùng California trong chặng đường 15 năm. Với mục đích truyền cảm hứng từ câu chuyện của mỗi cá nhân, từ đó nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao và xây dựng một cộng đồng sống lành mạnh và tích cực.

#California #Cali15YearSexy

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝐓𝐡𝐞 #𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 #𝐓𝐚𝐥𝐞𝐬Ms #Bee #Nguyễn #Chỉ #thử #thôi #ngờdính #thật #Chị #Nguyễn #Thị #Quỳnh #Lê #nickname #thân #mật #tại #Cali #củ..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart