Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA] MASTER AKKI – QUẢN LÝ QUỐC GIA BỘ MÔN YOGA CỦA CALIFORNIA FITNESS AND YOGA Master Akki… , shares-16✔️ , likes-206❤️️ , date-2022-07-26 20:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA] 
MASTER AKKI – QUẢN LÝ QUỐC GIA BỘ MÔN YOGA CỦA CALIFORNIA FITNESS AND YOGA

Master Akki… , shares-16✔️ , likes-206❤️️ , date-2022-07-26 20:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA]
MASTER AKKI – QUẢN LÝ QUỐC GIA BỘ MÔN YOGA CỦA CALIFORNIA FITNESS AND YOGA

Master Akki – tên thật là Aklesh Bibhudatta, hiện tại là Huấn luyện viên Yoga và Quản lý Quốc gia bộ môn Yoga tại California. Thầy Akki chính là người có trách nhiệm giữ gìn được những giá trị truyền thống của bộ môn Yoga, cũng như phát triển được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Với hơn 17 năm giảng dạy Yoga ở nhiều quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Ma Cao, Myanmar, Việt Nam, thầy Akki đã có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các hội viên và am hiểu về các kiến thức chuyên môn sâu rộng và các kỹ thuật nâng cao trong từng tư thế.

Bản thân Akki đã lớn lên trong gia đình có truyền thống luyện tập Yoga lâu đời. Do đó từ nhỏ đã có cơ hội được tiếp xúc với nó một cách rất tự nhiên. Sau này dù tốt nghiệp ngành Tài chính và có nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển ngành nghề này, nhưng Akki đã lựa chọn Yoga làm mục tiêu phấn đấu của cuộc đời mình.

Hai câu nói mà Akki rất tâm đắc đó là “Hãy để cơ thể bạn vừa vặn trong tấm thảm nhưng hãy để trái tim bạn lan tỏa đến cả thế giới rộng lớn” và “Đừng quan tâm đến những thay đổi trong cuộc sống mà hãy nhìn thấy cuộc sống trong từng thay đổi đó.”

Akki hy vọng rằng qua cuộc thi California Sunrise Yoga này, tất cả mọi người đều có cơ hội được thử sức và thể hiện mình qua từng vòng đấu. Không chỉ là cuộc thi, đây còn là lúc chúng ta truyền thật nhiều cảm hứng luyện tập Yoga và xây dựng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày!

Đăng ký tham gia ngay tại: fit.cali.vn/syc/

#California #Cali15YearSexy #CaliforniaSunriseYoga #YogaChampionship

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BAN #GIÁM #KHẢO #CALIFORNIA #SUNRISE #YOGA #MASTER #AKKI #QUẢN #LÝ #QUỐC #GIA #BỘ #MÔN #YOGA #CỦA #CALIFORNIA #FITNESS #YOGAMaster #Akki..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart