Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA] MASTER IBY – QUẢN LÝ YOGA CẤP KHU VỰC TẠI CALIFORNIA FITNESS AND YOGA Master Iby – tê… , shares-10✔️ , likes-125❤️️ , date-2022-08-01 19:07:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam 😎❤️️⭐️ [BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA] 
MASTER IBY –  QUẢN LÝ YOGA CẤP KHU VỰC TẠI CALIFORNIA FITNESS AND YOGA

Master Iby – tê… , shares-10✔️ , likes-125❤️️ , date-2022-08-01 19:07:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[BAN GIÁM KHẢO CALIFORNIA SUNRISE YOGA]
MASTER IBY – QUẢN LÝ YOGA CẤP KHU VỰC TẠI CALIFORNIA FITNESS AND YOGA

Master Iby – tên thật là Iby Shareef. Thầy đã tập luyện Yoga từ khi học tiểu học, bởi đã sinh ra và lớn lên gần Mysore, một thành phố nổi tiếng là Thánh địa Yoga.

Bị thu hút bởi triết lý Yoga trong thời thơ ấu, thầy Iby tin rằng Yoga sẽ cho chúng ta lối sống lành mạnh, nâng cao tâm trí và có khả năng lan tỏa sự khỏe mạnh đến hàng triệu người. Kể từ năm 28 tuổi, Master Iby bắt đầu mở một phòng tập Yoga ở Mumbai và có hàng nghìn người theo học. Đồng thời phục vụ trong xã hội đời sống Yoga của Ujjain với tư cách là một Yogi và nhà trị liệu toàn diện.

Thầy Iby đã có kinh nghiệm làm việc và thực hiện rộng rãi các hội thảo, đào tạo giáo viên & ở Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam nhằm truyền bá thông điệp về sức khỏe toàn diện đến cộng đồng. Hiện đang là huấn luyện viên Yoga và Quản lý Yoga cấp khu vực tại California với hơn 10 năm cống hiến.

Đối với thầy, Yoga không chỉ mang lại một sức khỏe tốt mà còn ban tặng một sự nghiệp tuyệt vời. Sau khi tốt nghiệp ngành Yoga, nhiều cơ hội đã thay đổi cuộc đời của Iby. Yoga đưa đến sự tập trung, cân bằng và sức mạnh. Thực hành bộ môn này thường xuyên giúp đạt được mục tiêu cuộc sống của mình. Cũng như kết nối giữa tâm trí và cơ thể luôn ở trạng thái cao hơn.

Câu nói yêu thích của Master Iby là “Inhale positivity and exhale negativity”. Hít một hơi thật sâu để nạp tối đa oxi cho não, từ đó mang đến những cảm xúc tích cực cho cơ thể. Bên cạnh đó gạt bỏ đi những thứ độc hại, gánh nặng trên cơ thể để luôn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống.

Tham gia California Sunrise Yoga cùng Master Iby ngay tại fit.cali.vn/syc/ để thử thách bản thân kỹ năng Yoga, hướng đến một phiên bản tốt hơn của bạn.

#California #Cali15YearSexy #CaliforniaSunriseYoga #YogaChampionship

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BAN #GIÁM #KHẢO #CALIFORNIA #SUNRISE #YOGA #MASTER #IBY #QUẢN #LÝ #YOGA #CẤP #KHU #VỰC #TẠI #CALIFORNIA #FITNESS #YOGAMaster #Iby #tê..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart