Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

NClub Fitness & Yoga – Đào Duy Anh – 🧘Top1Yoga🧘 Những bài tập yoga cơ bản dành cho người cao huyết áp Người bệnh có thể tham khảo 4 bài tập yoga sau giúp hạ huyết áp và giảm că… , shares-0✔️ , likes-203❤️️ , date-2022-09-16 15:00:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

NClub Fitness & Yoga – Đào Duy Anh –   🧘Top1Yoga🧘  Những bài tập yoga cơ bản dành cho người cao huyết áp Người bệnh có thể tham khảo 4 bài tập yoga sau giúp hạ huyết áp và giảm că… , shares-0✔️ , likes-203❤️️ , date-2022-09-16 15:00:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
A20 Top1Yoga.com No1Yoga.vn Top1Yoga.vn Victo 2 461

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Những bài tập yoga cơ bản dành cho người cao huyết áp Người bệnh có thể tham khảo 4 bài tập yoga sau giúp hạ huyết áp và giảm căng thẳng:
4 bài tập yoga cho người bệnh tăng huyết áp
– Bài tập “Ngón chân cái”:
+ Động tác 1: Đứng thẳng với 2 chân rộng bằng vai, đặt tay lên hông,đầu ngửa ra sau, hít vào và thở nhanh ra.
+ Động tác 2: Gập người về phía trước, đan 2 ngón tay nắm lấy ngón chân cái, ngẩng cao đầu như người ngồi dậy. Giữ tư thế trong 10 giây (5 nhịp thở).
+ Động tác 3: Khụy khuỷu tay sang 2 bên và cúi đầu xuống (như hình ảnh).
+ Động tác 4: Ngẩng cao đầu như ngồi người ngồi dậy và đặt bàn tay dưới bàn chân. Sau đó lặp lại động tác 3. Giữ tư thế trong 10 giây (5 nhịp thở).
+ Động tác 5: Thu dần bàn tay đến ngón chân, rồi từ từ ngẩng đầu lên và thu tay về bên hông. Đứng thẳng lên, đầu ngửa ra sau, hít vào thở ra và về vị trí ban đầu.

Bài tập yoga tốt cho người cao huyết áp: “Ngón chân cái”
– Bài tập “Hình chiếc cầu”: Thực hiện mỗi ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh tăng huyết áp, bởi nó mang lại sự cân bằng huyết áp, làm giảm áp lực của máu lên thành mạch, cho phép máu chảy về tim dễ dàng hơn và giảm gánh nặng cho tim. Bài tập được tiến hành như sau:
+ Động tác 1: Nằm ngửa với 2 tay để dọc 2 bên hông. Co đầu gối sao cho chân vuông góc với sàn nhà.
+ Động tác 2: Hít vào, nhấn chắc chân, tay xuống sàn nhà, rồi từ từ nhấc hông lên, tạo thành hình chiếc cầu (như hình vẽ). Thả lỏng người và giữ chắc tư thế trong 10 giây (5 nhịp thở). Sau khi tập quen, bạn có thể tăng thời gian ở tư thế chiếc cầu này lên 1 phút.

Bài tập yoga tốt cho người cao huyết áp: “Hình chiếc cầu”
– Bài tập “Hình cánh cung”:
+ Động tác 1: Ngồi với tư thế hai chân mở rộng, duỗi thẳng về phía trước.
+ Động tác 2: Uốn cong đầu gối phải một, đặt bàn chân phải dưới đùi trái, tạo góc 90°. Đồng thời 2 tay giơ lên cao, lưng giữ thẳng và hít vào.
+ Động tác 3: Thở ra, gập người về phía trước từ từ, giữ lưng thẳng, đầu cúi xuống ngang với đầu gối, 2 tay đưa ra phía trước và ôm lấy bàn chân. Giữ tư thế trong 10 giây (5 nhịp thở).

Bài tập yoga tốt cho người cao huyết áp: “Hình cánh cung”
– Bài tập “Nắm ngón chân cái”:
+ Động tác 1: Nằm ngửa với 2 tay dọc theo 2 bên hông, chân hơi mở rộng.
+ Động tác 2: Hít vào, co chân phải lên, tay phải nắm chặt ngón chân cái bên phải. Đồng thời đặt bàn tay trái lên bắp đùi trái để ổn định chân trái.
+ Động tác 3: Thở ra, duỗi thẳng chân phải. Hít vào, nhấc đầu lên phía chân phải và giữ nguyên vị trí chân trái. Giữ tư thế 10 giây hơi, sau đó đổi bên. Giữ tư thế trong 10 giây (5 nhịp thở).

Bài tập yoga tốt cho người cao huyết áp: “Nắm ngón chân cái”
Nếu bạn hoặc người thân bị cao huyết áp, hãy hiểu rằng điều trị thuốc thôi chưa đủ, và kết quả điều trị phụ thuộc phần lớn vào các biện pháp không dùng thuốc như chế độ ăn uống và lựa chọn được phương pháp luyện tập phù hợp. Vì vậy, hãy đọc kỹ để thực hiện đúng theo các bước hướng trong mỗi bài tập yoga kể trên để loại bỏ nguy cơ tim mạch, giảm huyết áp và tăng cường sức khỏe trái tim.

— — — — — — — — — — — — —
NCLUB Fitness & Yoga Center
Add 1: TẦNG 1+2 TOÀ VCCI SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Add 2: 2B HOA LƯ, LÊ ĐẠI HÀNH, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FB Nclub DDA: www.facebook.com/NclubDDA/
FB Nclub Hoa Lư: www.facebook.com/nclubhanoi/
Website: www.nclub.com.vn
Hotline: 098 132 2662
Group: www.facebook.com/groups/2254988471237931/
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

A20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart