Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

NClub Fitness & Yoga – Đào Duy Anh – 🧘Top1Yoga🧘 Zumba là gì? Tác dụng của tập nhảy Zumba Zumba là môn nhảy thể thao phổ biến trên toàn thế giới, được Beto Perez – một HLV ngườ… , shares-1✔️ , likes-194❤️️ , date-2022-09-02 15:00:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

NClub Fitness & Yoga – Đào Duy Anh –   🧘Top1Yoga🧘  Zumba là gì? Tác dụng của tập nhảy Zumba

Zumba là môn nhảy thể thao phổ biến trên toàn thế giới, được Beto Perez – một HLV ngườ… , shares-1✔️ , likes-194❤️️ , date-2022-09-02 15:00:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Zumba là gì? Tác dụng của tập nhảy Zumba

Zumba là môn nhảy thể thao phổ biến trên toàn thế giới, được Beto Perez – một HLV người Mỹ Latin sáng tạo ra vào năm 1986. Theo các định nghĩa phổ biến, thì zumba là một bộ môn thể dục mới và thực sự thú vị. Bộ môn này đang lan rộng khắp các nước. Nó kết hợp các bài tập cardio (tim mạch) đốt cháy năng lượng cao và những nhịp điệu Latin sống động tạo nên không khí vui nhộn.
Zumba bắt nguồn từ châu Mỹ, lan tỏa đến đến châu Âu rồi toàn thế giới. Nó là sự hòa hợp giữa động tác và âm nhạc. Chính xác thì Zumba là sự kết hợp của aerobic và dance sport. Zumba bắt nguồn từ châu Mỹ, lan tỏa đến đến châu Âu rồi toàn thế giới.
Tập bài tập zumba giảm cân giúp rèn luyện sự dẻo dai và thân hình khỏe mạnh cân đối. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì đây chính là một môn thể thao hoàn toàn phù hợp.
5 lợi ích với sức khỏe nhờ nhảy zumba bạn nên biết
Điều hòa hoạt động tim mạch:
Là một trong những lợi ích tuyệt vời mà zumba mang lại. Các cử động nhanh, mạnh, liên tục phối hợp cùng nhịp nhạc sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi tập luyện. Không chỉ thế, bài tập zumba còn giúp máu được lưu thông tốt hơn.
Zumba đốt cháy mỡ thừa:
Lợi ích này thì không nói có lẽ các bạn cũng có thể đoán ra. Bởi lẽ, ngay ở tên gọi bài tập zumba giảm cân bạn cũng có thể đoán được tác dụng của việc tập luyện zumba đó chính là giảm cân, đốt cháy mỡ thừa. Theo các nghiên cứu, với việc tập luyện nhảy zumba trong 1 giờ có thể đốt cháy từ 600-700Kcal. Cũng chính vì lý do này, mà zumba được xem như là một bài tập giảm cân nhanh chóng đối với những ai đang muốn giảm đi cân nặng của mình.
Bài tập giảm cân zumba giúp ngăn ngừa sự lão hóa:
Tập luyện zumba mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp ngăn ngừa quá trình già đi và lão hóa của cơ thể. Bởi lẽ, các động tác và bài nhảy zumba mang lại sự dẻo dai cũng như tốt cho hệ cơ. Xương luôn chắc khỏe, các hệ cơ quan hoạt động tốt sẽ là cơ chế suy trì tuổi xuân và sắc đẹp.
Tập nhảy zumba giúp giảm stress:
Các điệu nhảy và cử động zumba được tập luyện phối hợp nhịp nhàng với điệu nhạc. Và do đó, việc tập luyện zumba trở thành một liều thuốc tuyệt vời để giúp bạn giải quyết stress và căng thẳng. Việc thả lỏng cơ thể, tập trung vào các động tác khi tập sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được tình trạng tinh thần không ổn định. Tập trung thực hiện bài tập zumba giảm cân sẽ rất nhanh chóng giúp tinh thần bạn “lên đỉnh”.
Zumba giúp mang lại đời sống tinh thần tốt hơn:
Việc tập luyện zumba phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Không chỉ thế, nếu bạn có thời gian tập luyện zumba ở các phòng tập thì bạn sẽ cảm nhận được không khí vui tươi, sôi động và náo nhiệt ở đây. Ai cũng nở những nụ cười trên môi cũng sẽ giúp tinh thần của bạn tốt hơn nhiều. Zumba giúp giải phóng hình thể, mang lại cho bạn một sự hòa hợp với cuộc sống và xã hội nhanh chóng hơn. Chưa kể, zumba tạo cho bạn những mối quan hệ xã hội cũng như cách tự tin trong giao tiếp. Zumba giúp giải phóng hình thể, mang lại cho bạn một sự hòa hợp với cuộc sống và xã hội nhanh chóng hơn.
Trên đây là 5 lợi ích của bài tập zumba giảm cân. Nếu bạn chưa tin thì có thể áp dụng ngay những bài tập nhảy zumba để cảm nhận được hiệu quả bất ngờ.

— — — — — — — — — — — — —
💝NCLUB Fitness & Yoga Center
📌Add 1: TẦNG 1+2 TOÀ VCCI SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
📌Add 2: 2B HOA LƯ, LÊ ĐẠI HÀNH, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
📌FB Nclub DDA: www.facebook.com/NclubDDA/
📌FB Nclub Hoa Lư: www.facebook.com/nclubhanoi/
📌Website: www.nclub.com.vn
📞Hotline: 098 132 2662 – 0393822222
🏚️Group: www.facebook.com/groups/2254988471237931/
TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart